Hotline: 0907 902 298

Giới thiệu

"Tại sao những đứa trẻ Phần Lan lại ngủ trong thùng giấy?"

Đây là tiêu đề bài báo mà tôi tình cờ đọc được, nội dung bài báo như sau: "Từ những năm 1938 thì những bà mẹ tương lai ở Phần Lan sẽ được chính phủ gửi tặng một thùng quà, trong đó bao gồm những đồ dùng cần thiết cho bé sử dụng sau khi chào đời như quần áo, tã quấn và đồ chơi. Chiếc thùng sau đó được sử dụng như là chiếc nôi cho bé, nhiều người cho rằng việc ngủ trong thùng giấy đã giúp tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh ở Phần Lan thấp nhất thế giới."

Thùng quà Phần Lan đã truyền cảm hứng cho tôi thành lập BabyBox.VN

Là một người bố, tôi biết rằng giai đoạn chuẩn bị đồ đi sanh cho bé là giai đoạn vô cùng gian nan cho các mẹ. Đầu tiên các mẹ phải tìm hiểu: Danh sách đồ sơ sinh cần mua?, đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé?, đồ dùng cần thiết cho mẹ?, mua đồ sơ sinh ở đâu giá rẻ? số lượng bao nhiêu?... Sau đó các mẹ bắt đầu đi mua đồ sơ sinh cho bé, để có thể mua đủ đồ sơ sinh cần thiết các mẹ phải đi nhiêu nơi và tốn vài ngày thậm chí vài tuần. Tất cả những việc đó khiến cho các mẹ cảm thấy căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi.

Sứ mệnh của BabyBox.VN là giúp các bà mẹ ở Việt Nam tạo ra sự khởi đầu hoàn hảo cho con của họ, giúp họ giảm bớt sự căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi. Giờ đây các mẹ chỉ cần ngồi tại nhà và để BabyBox.VN làm tất cả mọi thứ. Tất cả những gì các mẹ cần làm là gọi điện hoặc chat với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn lựa chọn thùng đồ sơ sinh trọn gói phù hợp nhất, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi thanh toán tại nhà các mẹ. Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

BabyBox.VN đã thiết kế 3 thùng đồ sơ sinh trọn gói cho bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình
Thùng sơ sinh thiết yếu: gồm những đồ dùng thiết yếu cho bé sử dụng sau khi chào đời. Xem ngay
Thùng sơ sinh đầy đủ: gồm những đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé sử dụng sau khi sanh. Xem ngay
Thùng sơ sinh cao cấp: gồm những đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Xem ngay
Ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế thùng sơ sinh riêng cho mình bằng cách chọn mua những sản phẩm có trên website.

BabyBox.VN ra mắt vào tháng 7/2015, đến nay thùng đồ sơ sinh trọn gói của chúng tôi đã được gửi đi hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc từ Bắc chí Nam và nhận được nhiều lời khen từ các mẹ, đó là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện BabyBox.VN ngày càng tốt hơn nửa.

Với mục tiêu đưa BabyBox.VN trở thành một hình ảnh thân thuộc và gắn liền với tuổi thơ trẻ em Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé, không bán hàng nhái hàng giả và kém chất lượng. Ngoài ra chúng tôi đang lên kế hoạch tự sản xuất một số dòng sản phẩm mang thương hiệu BabyBox.VN bằng cách tận dụng nguồn lao động nhàn rổi ở nông thôn tạo công ăn việc làm cho họ.

Giá trị của chúng tôi là mang đến cho mọi người sự TIỆN LỢIHÀI LÒNG

 

Hoạt động

BabyBox VN tại Startup Day 2016 - Sàn giao dịch ý tưởng của 100 dự án khởi nghiệp xuất nhất Việt Nam

Startup Day 2016

 

Báo chí

Doanh Nhân Sài Gòn tuần số 405 (31.8 - 6.9.2016): BabyBox.VN - Khởi nghiệp từ tình mẹ

Vnexpress: Kinh doanh - Khởi nghiệp

Nhịp cầu doanh nhân HTV9

0907 902 298

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán tại nhà

7 ngày đổi trả