Hotline: 0907 902 298

Muối thảo dược_065

Muối thảo dược được làm từ nguyên liệu tự nhiên không chỉ giảm mỡ bụng thu vòng eo sau sanh mà còn làm giảm đau vai gáy, lưng cho người già, nhân viên văn phòng ngồi nhiều.
95.000đ
85.000đ

Đặt hàng hoặc cần tư vấn (8h-20h):

Từ xa xưa phương pháp giảm cân bằng chườm muối thảo dược đế lấy lại vóc dáng ban đầu của mẹ sau sanh là vô cùng hiệu quả.

Muối rang làm cho bụng săn gọn lại ngoài ra có gừng, nghệ, bột quế sẽ làm làm cho khi huyết lưu thông giúp chị em thư giãn sau sanh hiệu quả. 

Không chỉ giảm mỡ bụng thu vòng eo sau sanh mà còn làm giảm đau vai gáy, lưng cho người già, nhân viên văn phòng ngồi nhiều.

Cách làm: lấy muối rang nóng lên, sau đó đợi muối còn hơi ấm thì cho vào đai quấn và đắp lên vùng bụng. Áp dụng hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho vùng bụng.

Thành phần: Muối thảo dược được làm từ nguyên liệu sạch từ Đà Lạt bao gồm: Muối, nghệ, gừng, sả, bột quế.

Khối lượng: 400g

Xuất xứ: Việt Nam

Hàng Handmade

Hướng dẫn sử dụng:

1. Chườm bụng:

Rang muối thảo dược ấm lên cho vào túi vải chườm lên bụng. Trong quá trình chườm muối nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để làm cơ bụng săn chắc tăng thêm phần hiệu quả. Chườm đến khi túi muối hết nóng. Bạn có thể ran muốn hoặc để vào lò vi sóng làm muốn nóng lại để tái sử dụng cho lần tiếp theo.

2. Chườm Vai gáy, lưng:

Rang muối thảo dược ấm lên cho vào túi vải chườm lên vai gáy hoặc lưng. Trong quá trình chườm muối nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để làm cơ bụng săn chắc tăng thêm phần hiệu quả. Chườm đến khi túi muối hết nóng. Bạn có thể ran muốn hoặc để vào lò vi sóng làm muốn nóng lại để tái sử dụng cho lần tiếp theo.

Bảo quản: Nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

 

Lựa chọn đồ sơ sinh trọn gói babybox.vn là sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của bạn!

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Sản phẩm đã xem

0907 902 298

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán tại nhà

7 ngày đổi trả